280 Thủ Khoa Huân - TP Phan Thiết

Thuê xe máy Phan Thiết giá rẻ

Hotline:

0969 371347 - 0979 725417

Dắt túi kinh nghiệm du lịch Phan Thiết ai cũng nên biết

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch biển thì chắc chắn không nên bỏ qua Phan Thiết. Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt tác trải dài, những kiến trúc cổ kính, những hòn đảo xinh đẹp và ẩm thực độc đáo… Bạn nên tham khảo kinh nghiệm du lịch Phan Thiết ngay dưới đây, qua đó có thể chủ động để chuyến du lịch của bạn sẽ có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

1, Nên đi du lịch Phan Thiết vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Thực tế thì bạn có thể đidu lịch Phan Thiết ở tất cả các thời điểm trong năm bởi khí hậu tại đây rất ít bão, có nhiều gió và nắng. Tuy nhiên bạn nên tránh đi vào tháng 4 và tháng 5 bởi đây là thời gian mà nhiệt độ rất cao lên tới 29 độ C. Thời điểm tốt nhất đó là từ tháng 4 đến tháng 8, lúc này khí hậu rất mát mẻ, nước biển trong xanh và mát lành nên bạn có thể đi được nhiều nơi. Còn từ tháng 9 trở đi thì thường mưa nhiều, thậm chí ở nhiều nơi còn có cát đỏ tràn xuống nên bạn sẽ ảnh hưởng tới chuyến du lịch của bạn.

kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

2, Đến Phan Thiết thì đi như thế nào?

- Nếu bạn đi từ Hà Nội thì tốt nhất bạn nên đi máy bay, hiện nay vẫn chưa có đường bay thẳng vào Mũi Né nên bạn có thể bay tới sân bay ở Sài Gòn rồi đi xe ô tô tới Mũi Né. Ngoài ra bạn cũng có thể bay tới sân Cam Ranh (Nha Trang) rồi tới Phan Thiết.

- Nếu đi từ tp HCM thì việc đi lại sẽ đơn giản hơn rất nhiều, gồm các hình thức như:

+ Đi bằng xe khách thì bạn bắt các xe chất lượng cao đi Phan Thiết, xuất phát tại bến xe Miền Đông hoặc đường Đề Thám thuộc quận 1. Ngoài ra còn có xe Hoàng Long, Kumho, Phương Trang…

+ Đi tàu hoả thì bạn mua vé ở ga Sài Gòn với giá dao động chỉ hơn trăm ngàn là tới

+ Tự lái bằng xe ô tay hay xe máy thì bạn đi từ Cầu Sài Gòn, di dọc theo Quốc lộ 1A đến địa phận tỉnh Bình Thuận rồi quẹo phải ở khu vực ngã ba Suối Cát là đến thành phố Phan Thiết, tiếp tục đi theo tỉnh lộ 706 là đến Mũi Né.

3, Nên tham quan những gì ở Phan Thiết?

Đây là một trong những kinh nghiệm du lịch Phan Thiết mà bạn không nên bỏ qua. Bởi tại Phan Thiết có rất nhiều địa điểm du lịch, chắc chắn bạn không có đủ thời gian để đi hết, do đó cần phải chắt lọc những địa chỉ nên đến, cụ thể như:

- Nếu bạn muốn đi ngắm biển thì nên đi biển Mũi Né, Hòn Gềnh, Hòn Rơm, Hòn Đen, Đảo Phú Quốc, Suối Tiên, Đảo Hòn Bà, biển và bãi đá Cổ Thạch, đảo Phú Quý, Cù Lao Châu, làng chài Mũi Né, Hòn Cát, hải đăng Kê Gà…

- Nếu bạn muốn được tham quan các di tích lịch sử thì nên đi tháp Chàm Poshanư, Lâu đài rượu vang, Rừng hoa keo lá tram, Chùa Hang…

du lịch Phan Thiết

4, Về vấn đề thuê phòng

Bạn nên chọn thuê phòng ở những địa điểm du lịch mà bạn muốn đi để tiện cho việc đi lại cũng như chủ động hơn trong thời gian. Hoặc nếu có thể bạn nên thuê phòng ở trung tâm Phan Thiết sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thậm chí còn có nhiều quán hải sản ngon, có nhiều quán cà phê để bạn thưởng thức, là một trong các kinh nghiệm du lịch Phan Thiết mà không phải ai cũng nắm rõ.

Những bài viết khác:

Top những quán hải sản ngon ở Phan Thiết bạn nên biết
Top những quán hải sản ngon ở Phan Thiết bạn nên biết

Phan Thiết nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng bởi ẩm thực với những món ăn độc đáo được chế biến từ hải sản tươi ngon.

08/09/2018
Khám phá những quán cà phê đẹp ở Phan Thiết
Khám phá những quán cà phê đẹp ở Phan Thiết

Phan Thiết là thành phố du lịch biển không chỉ nổi tiếng với những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp, ẩm thực độc đáo mà còn có nhiều quán cà phê ngon và đẹp tuyệt.

08/09/2018
Dắt túi kinh nghiệm du lịch Phan Thiết ai cũng nên biết
Dắt túi kinh nghiệm du lịch Phan Thiết ai cũng nên biết

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch biển thì chắc chắn không nên bỏ qua Phan Thiết. Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt tác trải dài

08/09/2018
Danh sách những địa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng
Danh sách những địa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng

Nếu bạn có ý định đi du lịch biển thì Phan Thiết là một địa điểm vô cùng lý tưởng, bạn không nên bỏ qua những địa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng ngay dưới

08/09/2018

Liên Hệ Thuê xe máy Phan Thiết giá rẻ

280 Thủ Khoa Huân - TP Phan Thiết

0969 371347 - 0979 725417

https://thuexemayphanthiet.com/